Dịch vụ thám tử: Dịch vụ điều tra giúp văn phòng luật sư

Điều tra giúp văn phòng luật sư là thu thập những chứng cứ, bằng chứng nhằm giúp  đỡ các luật sư phục vụ cho việc bào chửa, làm thủ tục hồ sơ ly hôn, tranh tụng giấy tờ đất đai cho thân chủ. Điều tra giúp văn phòng luật sư cũng là một trong những dịch vụ thiết yếu của 1 công ty thám tử. Loại hình điều tra này từ lâu đã hỗ trợ, giúp văn phòng luật sư rất nhiều. Mời bạn tham khảo nhiều hơn và địa chỉ liên hệ tại:  dịch vụ thám tử tại TPHCM

Tại sao cần sử dụng dịch vụ điều tra giúp văn phòng luật sư?

Tất cả những nhu cầu thực tế của các văn phòng luật sư nhưng họ lại không có nghiệp vụ để tìm hiểu dẫn đến việc tốn quá nhiều thời gian của một luật sự cho một vụ án, sẽ dẫn đến việc không đủ bằng chứng Trong khi đó với dịch vụ điều tra giúp văn phòng luật sư tại thám tử Duy Tân, các thám tử tư chúng tôi được đào chuyên nghiệp, có nghiệp vụ, kinh nghiệm xử lý những việc tìm bằng chứng cũng như điều tra. Khiến quá trình lấy thông tin trở nên nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra kèm theo đó là những thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, hiện đại, tinh vi nhằm đảm bảo cung cấp chứng cứ giúp cho quá trình điều tra của các văn phòng luật sư luôn thuận lợi

Điều tra giúp văn phòng luật sư được cung cấp cho các trường hợp sau:

  • Tìm các chứng cứ về hiện vật, tìm lời khai, hoặc các tài liêu liên quan đến tính xác thực về thời gian, địa điểm thông qua lời khai của các nhân chứng.
  • Tìm hiểu các chứng cứ liên quan tới yếu tố về nhân thân, hoàn cảnh gia đình thông qua phỏng vấn những người có khả năng làm nhân chứng hiện trường.
  • Theo dõi bên đối phương của luật sư khởi kiện để tìm ra các yếu tố thông tin có lợi cho thân chủ. Các yếu tố liên quan có thể là người khởi kiện hoặc là những người có liên quan về mặt lợi ích và quyền lợi.
  • Tìm hiểu xác minh lý lịch và các mối quan hệ liên hệ theo yêu cầu để Điều tra giúp văn phòng luật sư.

Cam kết của chúng tôi

  • Thông tin bảo mật 100% từ trước và sau điều tra
  • Cam kết thông tin chính xác 100% nếu không sẽ hoàn tiền lại
  • Uy tín – Nhanh chóng- Chính xác luôn là tiêu chí của chúng tôi

1 Dịch vụ thám tử: Dịch vụ điều tra giúp văn phòng luật sư
2 Tại sao cần sử dụng dịch vụ điều tra giúp văn phòng luật sư?
3 Điều tra giúp văn phòng luật sư được cung cấp cho các trường hợp sau:
3.1 Cam kết của chúng tôi

Điều tra giúp văn phòng luật sư cũng là một trong những dịch vụ thiết yếu của 1 công ty thám tử. Loại hình điều tra này từ lâu đã hỗ trợ, giúp văn phòng luật sư rất nhiều.

Thám tử tư tại tphcm là đội ngũ thám tử tư hàng đầu trong việc giám sát, theo dõi và cung cấp các chứng cứ ngoại tình  cùng một số dịch vụ cần thiết khác cho khách hàng . Giúp khách hàng làm sáng tỏ vấn đề, từ đó có nhìn nhận khách quan đưa ra hướng giải quyết đúng đắn trong mối quan hệ gia đình, tránh được các hệ lụy xấu phát sinh từ việc ngoại tình.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *