Lợi ích khi lắp đặt camera tại tphcm

Hiện nay việc lắp đặt hệ thống camera đang là vấn đề khiến nhiều người quan tâm nhằm tạo một đời sống ổn định hơn Việc lắp đặt camera tại tphcm sẽ giúp bạn yên tâm hơn cho ngôi nhà của mình cùng các thành viên trong gia đình đặc biệt là con nhỏ, quản lý tốt tài sản và chất lượng phục vụ của nhân viên giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn tại các cửa hàng, shop, quán ăn, nhà hàng, văn phòng, v.v… Mời bạn liên lạc hoặc truy cập tại camera biên hòa để được tư vấn và trợ giúp

Lợi ích việc lắp đặt camera tại tphcm mang lại

 • Với hệ thống camera giám sát chính hãng, sẽ giúp bạn bạn có thể chủ động quản lý, quan sát nhà cửa, văn phòng hoặc cửa hàng của bạn từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.
 • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm của lắp đặt camera tại tphcm luôn có mặt để kiểm tra, khắc phục và xử lý sự cố trong thời gian ngắn nhất, giúp khách hàng luôn luôn an tâm về an ninh, an toàn trong gia đình cũng như tại văn phòng, cửa hàng.

Chính sách lắp đặt camera:

 • Dịch vụ đến tận nơi để khảo sát và báo giá, quy trình và thời gian thi công trực tiếp cho khách hàng.
 • Khuyến mãi miễn phí tên miền xem camera qua mạng Internet.
 • Khuyến mãi các loại dây tín hiệu và dây nguồn trên mỗi mắt camera lắp đặt.

Chính sách bảo hành – sau lắp đặt:

 • Bảo hành bảo trì một số thiết bị đầu ghi, camera cùng các thiết bị kết nối, tên miền trong vòng 24 tháng kể từ ngày bàn giao hệ thống. Thời gian bảo hành trung bình trong vòng một tuần tùy từng lỗi phát sinh. Quá 7 ngày sẽ có sản phẩm tương đương sử dụng trong thời gian đợi bảo hành.
 • Chính sách đổi trả: Nếu sản phẩm không  sản xuất khách hàng sẽ được đổi theo sản phẩm mới tương đương hoặc nâng cấp theo giá hỗ trợ lên mã cao hơn.
 • Hỗ trợ nhập lại thiết bị và nâng cấp lên thiết bị cao cấp hơn sau thời gian hết bảo hành. Nhận sửa thiết bị với giá hỗ trợ khi sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.

Chính sách sửa chữa và bảo hành của lắp đặt camera tại tphcm

Trong trường hợp hệ thống camera quan sát phát sinh lỗi khi sử dụng hoặc có nhu cầu được hỗ trợ các vấn đề liên quan tới hệ thống camera an ninh, quý khách hãy liên hệ ngay lắp đặt camera tại tphcm để được tư vấn cũng như hỗ trợ xử lý trong thời gian sớm nhất!

1 Lợi ích khi lắp đặt camera tại tphcm
2 Lợi ích việc lắp đặt camera tại tphcm mang lại
3 Chính sách lắp đặt camera:
4 Chính sách bảo hành – sau lắp đặt:
5 Chính sách sửa chữa và bảo hành của lắp đặt camera tại tphcm

 • Dịch vụ đến tận nơi để khảo sát và báo giá, quy trình và thời gian thi công trực tiếp cho khách hàng.
 • Khuyến mãi miễn phí tên miền xem camera qua mạng Internet.
 • Khuyến mãi các loại dây tín hiệu và dây nguồn trên mỗi mắt camera lắp đặt.

Chúng tôi với tiêu chí đả làm phải chất lượng phải đẹp gọn gàng đẹp trong mắt khách hàng, phải uy tín và nói rẻ thì phải rẻ thật sự. Như vậy đó! Chúng tôi luôn muốn mạng lại cho quý khách BẠN được những gì hợp với túi tiền của bạn. Chính vì vậy đừng suy nghĩ vòng vo hay truy cập quá nhiều wedsite để tìm kiếm nửa nhé. Mong bạn có thể trải nghiệm chúng tôi để biết nhiều lợi ích và chất lương hơn lời nói. Liên hệ và tư vấn lắp camera tại TP.HCM

Điện thoại:  0902.67.68.62 hoặc 0901.99.77.67

Email: [email protected]

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *