Tại sao những người làm bằng đại học lại có thu nhập cao đột biến?

Ngay cả với những người không cần sử dụng dịch vụ làm bằng đại học, tức là những kỹ sư,cử nhân…sau khi tốt nghiệp đại học thì các nhà tuyển dụng vẫn mất khá nhiều thời gian để đào tạo lại kiến thức và kĩ năng với nghề. Trong khí đó, hầu hết những người làm bằng đại học lại có kinh nghiệm trong nghề của mình rồi, nay chỉ cần bổ sung bằng cấp để được thăng tiến trong công việc mà thôi.

Như bạn cũng nhận thấy, hiện nay hệ thống giáo dục của nước ta chỉ nặng về lý thuyết mà yếu kém phần thực hành , chính bởi vậy khi ra trường, hều hết các bạn sinh viên đều thiếu kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức để có thể làm việc hiệu quả. Chính bởi lý do đó, sau khi tuyển dụng, các doanh nghiệp công ty đều phải tổ chức tuyển dụng lại để phù hợp với yêu cầu của họ và khai thác nguồn lao động này.

Mời bạn tham khảo nhiều hơn và địa chỉ liên hệ tại:  làm bằng cao đẳng

Trong khí đó, hầu hết những người đi làm , được hướng dẫn theo hình thức bắt tay chỉ việc nên tiếp cận công việc nhanh, hiệu quả. Tuy nhiên, nghịch lý rằng, xã hội nước ta vẫn quan trọng bằng cấp, nên việc bạn làm có kinh nghiệm mà không có bằng cấp vẫn rất khó để cải thiện lương và hưởng các chế độ khác. Chính bởi lý do đó, để cải thiện vấn đề này một cách tối ưu nhất đó chính là sử dụng dịch vụ làm bằng đại học.

Khi sở hữu tấm bằng đại học trong tay rồi bạn không cần lo lắng về các yếu tố trình độ nữa, tự tin thể hiện kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết của mình nên chắc chắn sẽ được đánh giá rất cao trong môi trường làm việc của mình, chính bởi vậy họ sẽ được xem xét để tăng lương. Đây chính là cách giữ những nhân viên giỏi của các công ty lớn, bởi hơn lúc nào hết họ hiểu rất rõ rằng, chỉ có thể mang đến nhân viên một cuộc sống vật chất đầy đủ mới giúp họ toàn tâm toàn ý cống hiến cho công ty và trung thành với công ty của họ.

Nếu như hiện nay bạn là một lao động có kinh nghiệm thì đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ làm bằng đại học để có được những thành công mới trong công việc. Nếu bạn lo về giá thành, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ, theo đó chỉ cần 4 triệu bạn đã có thể sở hữu bất cứ tầm bằng đại học nào mình mong muốn. Nếu bạn cần dịch vụ làm bằng đại học nhanh, chúng tôi có thể làm bằng đại học sau 1 ngày cho bạn. Nếu bạn lo lắng đến tính an toàn, chúng tôi bao công chứng, làm bằng đại học bao “soi” để bạn an tâm. Vậy tại sao bạn còn chưa lưu số của chúng tôi khi cần?

Làm bằng đại học giả là tốt hay xấu?

Hiện nay trong xã hội vẫn tồn tại nhiều luồng ý kiến xung quanh dịch vụ làm bằng đại học. Tất nhiên, bên cạnh những ý kiến chỉ xem bằng cấp là một trong những yếu tố tham khảo đánh giá khả năng của mỗi người thì cũng còn rất nhiều người coi bằng cấp là yếu tố đầu tiên khi tuyển dụng. Hãy cùng chúng tôi bàn luận thêm về vấn đề này để xem thực chất của vấn đề và nên đánh giá về vấn đề này sao cho khách quan và chính xác nhất.

Một vài quan niệm về làm bằng đại học giả

Để mang đến bạn những thông tin khách quan nhất về dịch vụ làm bằng đại học, chúng tôi đã có cuộc thăm dò bí mật và nhận được kết quả như sau:

Có tới 60% người dân cho rằng việc sử dụng bằng đại học giả không hoàn toàn xấu, 40% còn lại cho rằng không nên sử dụng dịch vụ làm bằng giả đại học. Và lý giải cho các nhận định này có nhiều nguyên nhân như sau:

“ Tôi nghĩ nếu không thể làm bằng đại học thật từ chính công sức và tài năng của mình thì cũng không nên dùng bằng giả nhái bởi đó là việc làm lừa dối và nếu vào được nơi bạn mong muốn mà không có năng lực cũng sẽ nhanh chóng bị đào thải mà thôi. Vậy bạn sử dụng dịch vụ này làm gì vừa nguy hiểm lại thiếu an toàn…?

Bác Lan

“ Bằng cấp bây giờ bão hòa rồi, thực ra đi làm có bằng hay không có bằng cũng không quan trọng lắm. Chỗ tôi làm hiện nay cứ làm được việc thì lương cao, còn không lương thấp hoặc cho nghỉ việc. Tôi nghĩ mình không nên quá coi trọng bằng cấp đâu”

Chị Hoa

“Là nhà tuyển dụng nhân sự nhiều năm tôi cũng đã gặp phải những trường hợp làm bằng đại học giả tuy nhiên lại thấy ứng viên đó rất ấn tượng, có kinh nghiệm và tự tin khẳng định bản thân nên tôi đã nhận và chẳng quan tâm đến bằng cấp nữa. Với tôi bằng cấp chỉ là một trong những yếu tố để đánh giá năng lực ứng viên. Tuy nhiên với tiêu chí tuyển dụng của tôi chưa bao giờ bằng cấp được đặt vị trí số 1”

Anh Thắng

“Tôi cũng có người thân từng sử dụng dịch vụ làm bằng đại học toàn quốc, anh ấy đi làm có kinh nghiệm, ham học hỏi nhưng chỉ vì thiếu bằng cấp mà mãi không thể làm được vị trí tốt hơn, mức lương thỏa đáng hơn. Về sau tôi mách làm bằng thì hiện nay anh ấy đã có vị trí tốt trong công việc rồi.”

Anh Tư

Kết luận về làm bằng đại học giả

Như vậy có thể nhận thấy, đôi khi bằng cấp nó không là cái gì nhưng đôi khi nó cũng là tất cả để ai đó được nhìn nhận và đối xử khác trong môi trường làm việc của họ. Mỗi người tiếp cận dịch vụ làm bằng đại học uy tín chất lượng của chúng tôi với lý do khác nhau tuy nhiên có tới 97% khách hàng thành công với quyết định này của mình. Minh chứng này cho thấy, chỉ cần bạn cố gắng, có năng lực và kinh nghiệm cộng với dịch vụ làm bằng thật của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có tương lai tốt hơn trong sự nghiệp. Còn nếu ngược lại, bạn làm bằng đại học giá rẻ với mục đích bất chính chúng tôi không hoan nghênh và chắc chắn bạn không đạt được mục đích của mình.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *